Đang tải... Vui lòng chờ...
Báo Giá Sắt Thép Miền Nam

Giá sắt thép Miền Nam được chúng tôi cập nhật chính xác và đầy đủ nhất trong ngày hôm nay, bảng báo giá chuẩn xác và giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sự ra đời của tổng công ty Thép Việt Nam gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước, và của ngành công nghiệp luyện kim đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép trong nước.

Cho đến nay THÉP XÂY DỰNG MIỀN NAM đã và đang là những sản phẩm hàng đầu, và phổ biến nhất trong ngành thép nước ta nói chung và Miền Nam nói riêng.

Công ty Thép Miền Nam đã xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 và Hệ thống Quản lý Phòng thử nghiệm phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC17025 : 2005

Công ty Thép Miền Nam tiền thân là Nhà máy Thép Phú Mỹ, hiện nay là chi nhánh của Tổng Công ty Thép Việt Nam - Công ty cổ phần. Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mời quý khách tìm hiểu thêm thông tin về công ty thép Miền Nam tại đây: https://www.vatlieuxaydungcmc.com/thep-mien-nam
 

Bảng Giá Thép Miền Nam - Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng Miền Nam

Cập nhật giá thép Miền Nam mới nhất hiện nay

Cập nhật giá thép Miền Nam mới nhất hiện nay

Giá thép Miền Nam bao nhiêu? chắc đây có lẽ là câu hỏi được đa số các khách hàng quan tâm khi cần mua sản phẩm. Đơn giá - bảng báo giá thep Mien Nam trên đây sẽ mang đến câu trả lời cho quý khách, giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết về sản phẩm. Từ đó có được những so sánh, đánh giá để đưa ra quyết định mua hàng.

Báo giá liên quan:

>> Báo giá thép Việt Nhật

>> Báo giá thép Hòa Phát

Liên hệ: 0909 789 888 - 02862 739 888 để đặt mua sắt thép xây dựng Miền Nam ngay hôm nay!

Lưu ý khách hàng: Bảng báo SẮT THÉP Miền Nam trên đây chỉ mang tính chất kham khảo và luôn có sự thay đổi theo thị trường nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc đường giây nóng cho chúng tôi để cập nhật đúng thông tin giá cả chính xác nhất.

Tự hào là đơn vị nhà phân phối chính thức của các dòng sản phẩm thép Miên Nam, công ty chúng tôi luôn luôn lỗ lực để mang sản phẩm đến với khách hàng, đến với các công trình xây dựng.

Là đơn vị lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sắt thép xây dựng, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Phương thức thanh toán     | Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng Việt Nam.
Phương thức giao nhận       | Thép cuộn giao theo phiếu cân, thép cây giao hàng theo parem nhà máy. 
Thời gian giao hàng             | Theo thỏa thuận.
Địa điểm giao hàng               | Sắt Thép pomina giao tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận .
Hiệu lực báo giá                    | Có giá trị thời điểm, có thể thay đổi theo giá của nhà máy.

Tìm kiếm theo từ khóa: Giá sắt thép xây dựng mới nhất, báo giá thép xây dựng, giá vật liệu xây dựng